Kệ X

Khung chữ X A3

standy11
Khung treo chữ X kích thước 0.6 x 1.6m - có một vòng nhôm ở giữa khung là standee A3. Loại standee này giá rẻ, sử dụng đơn giản - thích hợp với việc treo banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành,...
Nhược điểm của loại standee treo quảng cáo này là khung yếu, không chịu được gió - độ bền thấp. Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) - standee A3 vẫn là loại khung chữ X được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
-    Chất liệu: Khung sắt, vòng định vị nhôm, túi vải.
-    Kích thước: 0.6 x 1.6m.
-    Giá bán: Quý khách vui lòng download bảng giá tại đây.
standy11
standy11
standy11
 

Kệ chữ X A4

Khung chữ X A4 thường được dân quảng cáo, event gọi là standee tăng đơ hay kệ X điều chỉnh. Sở dĩ như vậy là do cấu tạo loại X banner này có thể cho kéo dài hay thu ngắn kích thước của nó để nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn tấm bạt in của mình. Kích thước điều chỉnh nằm -trong khoảng 0.6m x 1.6m đến 0.8m x 1.8m. Đây là sản phẩm bán chạy hiện nay.
Loại x banner này được dùng rất phổ biến vì ngoài độ linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước, nó còn rất cứng cáp, đẹp và có độ bền khá. X banner A4 thường được sử dụng nhiều tại các hội chợ, đêm ca nhạc, các hoạt động tập thể như thi đấu thể thao, khai trương, khánh thành,...
-    Kích thước: 0.8m x 1.8m. Có thể điều chỉnh xuống còn 0.6m x 1.6m.
-    Chất liệu: Nhôm và nhựa ABS.
-    Giá bán: Quý khách vui lòng download file đính kèm
standy9
standy10
 

Kệ chữ X A5

standy5
Kệ chữ X A5 là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ A5 được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).
Khung treo banner A5 loại chữ X này được sử dụng cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị hay kinh doanh nơi có gió (nhẹ), nhiều người va chạm rất tốt.
-    Kích thước: 0.6m x 1.6m (loại nhỏ) và 0.8m x 1.8m (loại lớn).
-    Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện + Nhựa ABS.
-    Giá bán: Quý khách vui lòng download báo giá tại đây.
standy5
standy5
standy5
 

Kệ X mini

standy1
Kệ X mini được các công ty dược, các công ty điện thoại di động, máy tính, máy in,... sử dụng nhiều để quảng cáo tại các cửa hàng, cửa hiệu, showroom hoặc tại bàn họp, bàn hội nghị, hội thảo. Với cấu trúc nhẹ, màu sắc đẹp và tiện dụng, kệ X mini là lựa chọn quảng cáo đáng giá hiện nay.
- Chất liệu: Nhựa ABS đàn hồi cao.
- Kích thước: 20cm x 30cm - 30cm x 40cm.
- Giá bán: Quý khách vui lòng download báo giá tại đây.
standy1
standy1
standy1